- தமிழ்
- English
ஆண்: தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்துபெண்: எனது உதடுகள்
உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
லா லா லா லா லாலாலாலா லா…ஆண்: தீண்ட தீண்ட
மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
தீண்ட தீண்ட
மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்னபெண்: எனது உதடுகள்
உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீரியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஓவியங்கள்ஆண்: எங்கு தொடங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுது எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய எது செய்ய உறச உறச…ஆ…
ஆஆஆ…ஆஆ…ஆஆ…பெண்: தீண்ட தீண்ட
மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்னபெண்: காதல் தீ எரிய
கண்ணில் நீர் வழிய
நான் நின்றேன்… அருகில் நின்றேன்ஆண்: மெல்ல நம் கால்விரல்
ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட
உன் காது நுனியின் ஒரமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிடபெண்: உன்னில் கலந்துவிட
என் உள்ளம் தவித்து விட
கால்கள் பூமியுடன்
கல்லாகி கிடந்திட
வார்த்தை உதடுகளில்
வழுக்கி விழுந்திட
உனக்குள் எனக்குள்
நெருப்பு எரிந்திடஆண் & பெண்: தீண்ட தீண்ட
மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்னஆண்: காற்று கலித்து விடும்
கேசம் தள்ளி விட
விரல் தீண்ட… தீண்ட
உன்னை தள்ளி விடுவது போல்
உண்மையாக தீண்டுகிறாய்
கண்கள் விழித்து பார்த்துதான்
களவு நடந்தது அறிகிறோம்பெண்: சற்று முன்பு வரை
ஜொலித்த வெண்ணிலா
மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்டது
கண்கள் ஓரம் நீர் துளித்து நின்றது
அடித்த காற்று துடைத்து சென்றதுபெண்: தீண்ட தீண்ட
மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்னபெண்: எனது உதடுகள்
உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீரியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஓவியங்கள்ஆண்: எங்கு தொடங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுது எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய எது செய்ய
உறச உறச…ஆ…ஆ…ஆண்: தீண்ட தீண்ட
பார்வை பார்த்து…
Male: Theenda theenda
Paarvai paarthuFemale: Enathu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
La la la la lalalaala laaaMale: Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna
Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathennaFemale: Enadhu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriyae mudhugil engum
Nooru oviyangalMale: Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu edhanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……Female: Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathennaFemale: Kaadhal thee eriya
Kannil neer vazhiya
Naan nindren… arugil nindrenMale: Mella namathu kaal viral
Ondrai ondru theendida
Un kaathu nuniyin oramaai
Konjam konjam koosidaFemale: Unnil kalanthu vida
En ullam thavithida
Kaalgal bhoomiyudan
Kallaagi kidanthida
Vaarthai udhadugalil
Vazhukki vizhunthida
Unakkul enakkul neruppu erinthidaFemale & Male: Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathennaMale: Kaatru kalaithu vidum
Kesam thalli vida
Viral theenda… thee theenda
Ennai thalli viduvathu pol
Unmaiyaaga theendugiraai
Kangal vizhithu paarthuthaan
Kalavu nadanthathu arigiromFemale: Satru munbu varai jolitha vennila
Mega porvaiyil olinthu kondathu
Kangal oram neer thulithu nindrathu
Aditha kaatru thudaithu sendrathuFemale: Theenda theenda
Malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathennaFemale: Enadhu udhadugal
Unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriyae mudhugil engum
Nooru oviyangalMale: Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu edhanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa…aa….
Aaaa…..aaa….aaa……Male: Theenda theenda
Paarvai paarthu …