- தமிழ்
- English
ஆண் : { மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே } (2)ஆண் : நரம்பில் ஒரு
நதி பாயுதே இது என்ன
வேட்கை காதல் வலி
உடல் காயுதே இது என்ன
வாழ்க்கை ஒரு பார்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் ஒரு
தீண்டலில் நான் மீண்டும்
பிறப்பேனேஆண் : மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதேஆண் : காதல் சருகான
பின்பு மோகம் வந்தாலே
சாபம் கண்ணில் முள்
வைத்து மூடி தூங்க
சொன்னாலே பாவம்ஆண் : உன் மார்பில்
வழிகின்ற நீர் அள்ளி
மருந்து போல குடிப்பேன்
என் பித்தம் கொஞ்சம்
தணிப்பேன் உன் பாத
சுவடுக்குள் சுருங்கி
விழுந்து மரிப்பேன்குழு : உடல் சீறுதே
நிறம் மாறுதே வலி
ஏறுதே இது என்ன
கலவரமோஆண் : { மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே } (2)ஆண் : நிலவின் ஒளியில்
அலைகள் எரியுமா அலையின்
வேதனை நிலவு அறியுமா
வேதனைகள் நெஞ்சில் சுகமா
எங்கும் பரவுதடிஆண் : உடலே உடலே
உறைந்து போய்விடு
மனமே மனமே இறந்து
போய்விடு பாதையிலே
சிறு கல்லாய் என்னை
கிடக்க விடுஆண் : உன் பார்வையில்
என்னை கொன்றுவிடு
பெண்ணே உன் கூந்தலில்
என்னை புதைத்து விடு
பெண்ணேஆண் : உன் பார்வையில்
என்னை கொன்றுவிடு
பெண்ணே உன் கூந்தலில்
என்னை புதைத்து விடு
பெண்ணேஆண் : கொல்வதற்கு
முன்னே ஒரு முத்தமிடு
பெண்ணே அதை மறக்காதே
ஒரு பார்வையில் ஒரு
வார்த்தையில் ஒரு தீண்டலில்
நான் மீண்டும் பிறப்பேனேஆண் : மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதேஆண் : நரம்பில் ஒரு
நதி பாயுதே இது என்ன
வேட்கை காதல் வலி
உடல் காயுதே இது என்ன
வாழ்க்கை ஒரு பார்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் ஒரு
தீண்டலில் நான் மீண்டும்
பிறப்பேனே
Male : {Manasu rendum paarkka
Kangal rendum theenda
Udhadu rendum urasa
Kaadhal vellam ingu ponguthae} (2)Male : Narambil oru nadhi paayuthae
Idhu enna vetkai
Kaadhal vali udal kaayuthae
Idhu enna vaazhkkai
Oru paarvaiyil oru vaarthaiyil
Oru theendalil naan meendum pirappenaeMale : Manasu rendum paarkka
Kangal rendum theenda
Udhadu rendum urasa
Kaadhal vellam ingu ponguthaeMale : Kaadhal sarugaana pinbu
Mogam vandhaalae saabam
Kannil mul vaithu moodi
Thoonga sonnaalae paavamMale : Un maarbil vazhigindra neer alli
Marundhu pola kudippaen
En piththam konjam thanippen
Un paadha suvadukkul
Surungi vizhundhu marippenChorus : Udal seeruthae
Niram maaruthae
Vali yeruthae
Idhu enna kalavaramooMale : {Manasu rendum paarkka
Kangal rendum theenda
Udhadu rendum urasa
Kaadhal vellam ingu ponguthae} (2)Male : Nilavin oliyil alaigal eriyuma
Alaiyin vedhanai nilavu ariyuma
Vedhanaigal nenjil sugama
Engum paravudhadeeMale : Udalae udalae uraindhu poividu
Manamae manamae irandhu poividu
Paadhaiyilae siru kallaai
Ennai kidakka viduMale : Un paarvaiyil ennai
Kondruvidu pennae
Un koondhalil ennai
Pudhaithu vidu pennaeMale : Un paarvaiyil ennai
Kondruvidu pennae
Un koondhalil ennai
Pudhaithu vidu pennaeMale : Kolvadharku munnae
Oru muththamidu pennae
Adhai marakkaadhae…
Oru paarvaiyil oru vaarthaiyil
Oru theendalil naan meendum pirappenaeMale : Manasu rendum paarkka
Kangal rendum theenda
Udhadu rendum urasa
Kaadhal vellam ingu ponguthaeMale : Narambil oru nadhi paayuthae
Idhu enna vetkai
Kaadhal vali udal kaayuthae
Idhu enna vaazhkkai
Oru paarvaiyil oru vaarthaiyil
Oru theendalil naan meendum pirappenae