Movie: 7G Rainbow Colony

Singer: Karthik

Music: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthukumar

Year: 2004

  • தமிழ்
  • English

கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை
ஒரு முகம் மறைய மறுமுகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல்கை மூடி மறைவதில்லை

காற்றில் இலைகள் பறந்த பிறகும்
கிளையின் தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள்ள மனம் மறப்பதில்லை

ஒருமுறைதான் பெண் பார்ப்பதினால்
வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை
ஒரு முகம் மறைய மறுமுகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல்கை மூடி மறைவதில்லை

காட்டிலே காயும் நிலவை கண்டுகொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி காதலும் இங்கே வருவதில்லை
தூரத்தில் தெரியும் வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தமில்லை
மின்னலின் ஒளியை பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு தெரியவில்லை

விழி உனக்கு சொந்தமடி
வெதனைகள் எனக்கு சொந்தமடி
அலை கடலை கடந்த பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே சொந்தமடி

கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை
ஒரு முகம் மறைய மறுமுகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல்கை மூடி மறைவதில்லை

உலகத்தில் எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும் கொண்டாடுது
ஒரு முறை வாழ்ந்திட திண்டாடுது
இது உயிர்வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

பனி துளி வந்து மோதியதால்
இந்த முள்ளும் இங்கே துண்டானது
பூமியில் உள்ள பொய்கள் எல்லாம்
அட புடவை கட்டி பெண்ணானது

புயல் அடித்தால் மழை இருக்கும்
மரங்களும் பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து வரும்

ஒருமுறைதான் பெண் பார்ப்பதினால்
வருகிற வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

கண் பேசும் வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண் கனிவதில்லை
ஒரு முகம் மறைய மறுமுகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல்கை மூடி மறைவதில்லை

kaN pesum vaarthaigaL purivadhillai
kaathirundhaal peN kanivadhillai
oru mugam maraiya marumugam theriya
kaNNaadi idhayam illai
kadal kai moodi maraivadhillai

kaatril ilaigaL parandha piragum
kilaiyin thazhumbugaL azhivadhillai
kaayam nooru kanda piragum
unnai uL manam marappadhillai

oru murai dhaan peN paarppadhinaal
varugiRa vazhi avaL arivadhillai
kanavinilum dhinam ninaivinilum
karaigiRa aaN manam purivadhillai

kaN pesum vaarthaigaL purivadhillai
kaathirundhaal peN kanivadhillai
oru mugam maraiya marumugam theriya
kaNNaadi idhayam illai
kadal kai moodi maraivadhillai

kaattilae kaayum nilavai kandu kollaa yaarumillai
kaNgaLin anumathi vaangi kaadhalum ingae varuvadhillai
thoorathil theriyum veLicham paadhai ku sondhamillai
minnalin oliyai pidikka minmini poochikku theriyavillai

vizhi unakku sondhamadi
vedhanaigaL enakku sondhamadi
alai kadalai kadandha pinnE nuraigaL mattum karaikkae sondhamadi

kaN pesum vaarthaigaL purivadhillai
kaathirundhaal peN kanivadhillai
oru mugam maraiya marumugam theriya
kaNNaadi idhayam illai
kadal kai moodi maraivadhillai

ulagathil ethanai peN uLLadhu
manam oruthiyai mattum kondaadudhu
oru murai vaazhndhida thindadudhu
idhu uyir varai paayndhu pandhaadudhu

pani thuLi vandhu modhiyadhaal
indha mullum ingae thundanadhu
boomiyil uLLa poigaL ellaam
ada pudavai katti peNNaanadhu

puyal adithaal mazhai irukkum
marangaLum pookkaLum maRainthhu vidum
sirippu varum azhugai varum
kaadhalil irandumae kalandhu varum

oru murai dhaan peN paarppadhinaal
varugiRa vazhi avaL arivadhillai
kanavinilum dhinam ninaivinilum
karaigiRa aaN manam purivadhillai

kaN pesum vaarthaigaL purivadhillai
kaathirundhaal peN kanivadhillai
oru mugam maraiya marumugam theriya
kaNNaadi idhayam illai
kadal kai moodi maraivadhillai