Vaseegara en nenjinikka

Movie: Minnale

Singer: Bombay Jayashri

Music: Harris Jayaraj

Lyricist: Thamarai

Year: 2001

  • தமிழ்
  • English

பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மதியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மதியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தெங்குுகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

பெண்: அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போரவைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையெடாம் எதிர்பார்க்கும்
எங்கிலும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய் உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மதியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
தீரும் தீரும்…

பெண்: தினம் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரெனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூட தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே

பெண்: வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மதியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தெங்குுகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

Female: Vaseegaraa en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhae kanam en kannuranga
Mun jenmangalin yeakkangal theerum

Female: Vaseegaraa en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhae kanam en kannuranga
Mun jenmangalin yeakkangal theerum
Naan nesippadhum suvaasippadhum un dhayavaal thaanae
Aengugiren thengugiren un ninaivaal naanae naan

Female: Adai mazhai varum adhil nanaivoamae
Kulir kaaychaloodu snegam
Oru poarvaikkul iru thookkam
Kulu kulu poigal solli ennai velvaai
Adhu therindhum kooda anbae
Manam adhaiyedaana edhirpaarkkum
Engaeyum poagaamal dhinam veettileae nee vendum
Sila samayam vilaiyaattaai un aadaikkullae naan vendum

Female: Vaseegaraa en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhae kanam en kannuranga
Mun jenmangalin yeakkangal theerum
Theerum theerum…

Female: Dhinam nee kulithadhum ennai thedi
En selai nuniyaal undhan thalai thudaippaayae adhu kavidhai
Thirudan pol padhungiyae thideer endru
Pinnaalirundhu ennai nee anaippaayae adhu kavidhai
Yaarenum mani kettaal adhai solla kooda theriyaadhae
Kaadhalenum mudiviliyil gadigaara neram kidaiyaadhae

Female: Vaseegaraa en nenjinikka
Un pon madiyil thoonginaal podhum
Adhae kanam en kannuranga
Mun jenmangalin yeakkangal theerum
Naan nesippadhum suvaasippadhum un dhayavaal thaanae
Aengugiren thengugiren un ninaivaal naanae naan